0981837999

[ CÁT SAN LẤP GIÁ RẺ ] CUNG CẤP CÁT SAN LẤP TP HCM GIÁ TỐT

Cung cấp cát san lấp mặt bằng số lượng lớn toàn miền nam có thể thay đổi thường xuyên theo ngày, theo giá thị trường thay đổi. Tuy sự thay đổi là không nhiều trên 1 đơn vị cát nhưng tính trên tổng thể cả công trình thì sự thay đổi này cũng cần chú

CUNG CẤP CÁT SAN LẤP MẶT BẰNG SỐ LƯỢNG LỚN TOÀN MIỀN NAM
STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT GHI CHÚ
1 Cát san lấp 130.000 VNĐ 140.000 VNĐ Còn hàng
2 Cát xây tô 140.000 VNĐ 150.000 VNĐ Còn hàng
3 Cát bê tông loại 1 220.000 VNĐ 230.000 VNĐ Còn hàng
4 Cát bê tông loại 2 180.000 VNĐ 190.000 VNĐ Còn hàng

Giá cát san lấp có thể biến đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật thông tin trên website, vì vậy để có được báo giá cát san lấp tại Tphcm chính xác nhất, mới nhất hôm nay, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng. Xin cảm ơn quý khách !

Chú ý: Hiện nay trên thị trường có khác nhiều đơn vị cung cấp cát san lấp tại Tphcm với giá thành vật liệu cát thấp hơn khá nhiều so với giá thành của công ty chúng tôi. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng nhất vì rất có thể đơn vị đó cung cấp cát biển – cát kém chất lượng.

Báo giá cát xây dựng tại quận 1 tphcm

Báo giá cát san lấp tại tphcm

Trên đây là bảng báo giá cát san lấp tại tphcm của công ty chúng tôi, mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng để lại bình luận.

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là những lời động viên quan trọng để chúng tôi xây dựng sản phẩn – dịch vụ ngày một tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài