Bảng báo Giá Thép Trung Quốc Nhập Khẩu Tại Việt Nam

Bảng báo Giá Thép Trung Quốc Nhập Khẩu Tại Việt Nam giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bảng báo Giá Thép Trung Quốc Nhập Khẩu Tại Việt Nam

Giá thép nhập khẩu từ trung quốc chỉ khoảng 7,300 đồng trên 1 kg, rẻ hơn rất nhiều so với mức giá 9,700 đồng của Việt Nhật. Do giá rẻ nên chất lượng thép trung quốc cũng giảm đáng kể. Thép trung quốc không đạt đủ tiêu chuẩn và cũng không được chứng nhận bất kỳ tiêu chuẩn nào trong ngành sản xuất thép xây dựng.

Bảng báo Giá Thép Trung Quốc Nhập Khẩu Tại Việt Nam

Bảng giá Thép Trung quốc của Công ty VLXD VLXD Hoàng Cát của chúng tôi luôn cập nhập thường xuyên. Nên quý khách hàng liên hệ Hotline 0909 789 888 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp để biết hơn về giá.

Tham khảo báo giá thép việt Nhật loại thép được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Shagang Trung Quốc sẽ tăng niêm yết giá thép cuộn giữa tháng 10/2023

Nhà sản xuất thép Jiangsu Shagang Group Trung Quốc cho biết. Niêm yết giá thị trường nội địa giữa tháng 10. Công ty này quyết định sẽ nâng niêm yết giá thêm 30-380 NDT/tấn giữa tháng 10/2017.

Sau khi điều chỉnh, giá thanh cốt thép HRB400 với độ dày 16-25mm sẽ ở mức 4.100 NDt/tấn, tăng 50 NDT/tấn. Giá thép cuộn cac bon HPB300 với đường kính 6,5mm sẽ ở mức 4.430 NDT/tấn. Tăng 50 NDT/tấn, giá trên bao gồm 17% VAT.

Giá thép cuộn trung quốc cũng khá rẻ hơn so với giá thép cuộn ngoài thị trường hiện nay,

chỉ giao động ở mức 7,500 đồng trên 1 kg. Và loại thép này đươc sử dụng trong ngành xây dựng rất nhiều.

thep cay tron 04

Báo Giá Thép Trung Quốc Nhập Khẩu Tại Việt Nam

Theo thông tin từ bộ xây dựng Việt Nam và Tổng chi cục Hải Quan cho biết hiện nay thép trung quốc đang ồ ạt tràn về Việt Nam và làm cho các nhà máy sản xuất thép trong nước phải giảm tải tốc độ sản xuất và giảm nhiều đơn đặt hàng từ các nhà thầu xây dựng. Do giá thép trung quốc thấp hơn rất nhiều so với giá thép pominagiá thép việt nhậtgiá thép miền namgiá thép hoà phát nên được người Việt Nam ưu tiên đặt hàng để xây dựng các công trình nhỏ lẻ như xây nhà ở dân dụng, xây nhà cấp 4.

Xem thêm:

Bảng báo giá thép ống

Bảng báo giá thép hộp

Bảng báo giá thép hình