0981837999

Báo Giá Cát Xây Tô Rẻ Nhất (180 K / 1 Khối)

bao-gia-cat-xay-to

Báo Giá Cát Xây Tô Rẻ Nhất (180 K / 1 Khối) tại hệ thống website: thegioivatlieuxaydung.vn. Với đội hình làm việc nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi – công ty VLXD Hoàng Cát luôn đưa ra mức giá hợp lý, đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, hỗ trợ công tác trực tuyến 24/24h

bao-gia-cat-xay-to

Cát Xây Tô là gì ?

Kích cỡ của cát xây tô thuộc vào loại trung bình, thường có màu nâu sẫm, gần giống với màu đen, sờ tay thấy hạt mịn, cát sạch, không chứa lẫn bất kì tạp chất nào… Chúng được dùng chủ yếu trong quá trình xây trát hoặc ốp lát tường cho những công trình dân dụng.

Tiêu chuẩn cơ – lý của cát xây tô:

Để đảm bảo chất lượng công trình, tạo nên bề mặt đẹp, mang lại tính thẩm mĩ cao cho công trình xây dựng, cần chú ý tuyển chọn cát xây tô theo quy chuẩn sau:

  • Mô đun độ lớn >= 0.7 ( càng lớn càng tốt )
  • Hàm lượng muối gốc sun phat, sun phit có trong cát xây tô <= 1% tổng khối lượng cát (càng nhỏ càng tốt)
  • Hàm lượng các chất bùn đất, chất hữu cơ <= 3% khối lượng tổng thể cát (càng nhỏ càng tốt)
  • Không được phép có sỏi lớn ( có đường kính từ 5-10 mm)
  • Không được lẫn các tạp chất khác ở dạng cục, sét và á sét cũng không được có trong các loại cát xây tô.

Vì sao cần chọn đúng cát xây tô cho công việc xây trát

Trên thực tế, cát xây dựng nói chung có rất nhiều ứng dụng khác nhau:

  • Cát vàng dùng để đổ bê tông
  • Cát lấp dùng để lấp nền, móng nền, san lấp mặt bằng
  • Cát đen dùng để tô trát, xây tường.

Cát xây tô là loại cát dùng riêng để vữa xây trát sẽ có tác dụng tốt nhất tạo nên bề mặt đẹp, láng bóng…Nếu dùng cát vàng để trát vữa sẽ khiến tường bị xù xì (vì cát vàng hạt to), khó thi công, mặt khác lại tăng giá thành thi công (vì cát vàng mắc)

Kết luận: Bạn cần chú ý khi lựa chọn từng loại cát phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Riêng với cát xây tô thì nên chọn loại cát đen, giúp bề mặt công trình được láng mịn, đẹp hơn, lại tiết kiệm được chi phí

Bao nhiêu tiền một khối cát xây tô?

Ở thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi xin cung cấp báo giá cát xây dựng xây tô đến với mọi công trình, 2 loại cát xây tô tân châu và cát xây tô Đồng Nai.

Cát xây tô tân châu: 190.000 đ / 1 khối

Giá cát xây tô tân châu chưa VAT: 190 k / 1 khối ( 210 k / 1 khối – có VAT)

Cát xây tô Đồng Nai: 280.000 đ / 1 khối

Giá cát xây tô Đông Nai chưa VAT: 320 k / 1 khối ( 340 k / 1 khối – có VAT)

Đảm bảo chất lượng cát xây tô ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Bề mặt công trình sẽ láng mịn nếu chọn lựa đúng loại cát xây tô tốt, dễ dàng thi công sơn và tiết kiệm chi phí. Cát xây tô góp phần không nhỏ trong tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

Nhiều người không để ý, mua phải cát xây tô không đảm bảo chất lượng ( hạt cát cánh to, nhiều sỏi và tạp chất ) khi thi công tô tường tạo bề mặt sần sùi, gây khó khăn cho công việc sơn hoàn thiện và mất đi tính thẩm mỹ.

Để có một công trình hoàn hảo nhất. Bạn hãy lựa chọn đúng cát xây tô theo tiêu chuẩn chúng tôi đã nêu trên cho việc xây, tô. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty VLXD Hoàng Cát chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi 24/7 và dịch vu tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài