0981837999

Công trình được cung ứng nguồn cát bê tông có chất lượng tốt

cat-be-tong-gia-re

Công trình được cung ứng nguồn cát bê tông có chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường do VLXD Hoàng Cát phân phối. Các quy định về việc đặt hàng trực tuyến được đội ngũ làm việc của chúng tôi hướng dẫn cho quý khách cụ thể & chi tiết nhất. Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang web: thegioivatlieuxaydung.vn để tìm hiểu thêm thông tin

cat-be-tong-gia-re

Công trình được cung ứng nguồn cát bê tông có chất lượng tốt

Cát bê tông được định nghĩa là một trong rất nhiều loại cát xây dựng, được đa số những công trình đang sử dụng. Độ lớn của cát bê tông từ 1.5 mm trở lên. Chất lượng cát đạt độ sạch tuyệt đối, không chứa lẫn tạp chất, đảm bảo cho kết cấu bê tông đạt chuẩn

Bạn có thể sử dụng mắt thường để phân biệt. Bạn có thể dùng sàng để sàng lọc lại nếu cỡ hạt không đúng theo kích thước mong muốn. Lưu ý là nguồn cát phải sạch.

Người ta có thể sử dụng cát vàng để xây nhà trong một số trường hợp, hoặc cũng có thể trộn cát vàng với cát đen theo một tỷ lệ nhất định.Ưu điểm của cát vàng là làm cho tường mau cứng, tuy nhiên nhược điểm là làm tăng chi phí. Nếu trát tường, cần pha với cát đen. Trong trường hợp này, cát vàng lên dùng cát có cỡ hạt nhỏ hơn từ 0,7-1,4mm. Cát này cũng là cát sạch.

Tin liên quan:Định nghĩa về mác xi măng? Phân loại và tiêu chuẩn của mác xi măng ra sao?

Về cung cấp trên thực tế, đồng nhất về màu cát sẽ là rất khó vì cát về theo từng xà lan . Nên thường được các nhà cung cấp gọi với tên cát bê tông rửa loại 1 hay cát bê tông rửa loại 2. Trong tất cả các loại cát, cát bê tông rửa thuộc vào loại mắc nhất

VLXD Hoàng Cát gửi đến quý khách báo giá cát bê tông rửa

Kích thước về tiêu chuẩn, cũng như đặc tính vật lý của cát bê tông (cát đổ bê tông – cát trộn bê tông – cát bê tông rửa)

Mô đun độ lớn từ 2,0 –3,3

Hàm lượng muối gốc sunphát, sunphít không quá 1% khối lượng.

Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm không vượt quá 5% khối lượng

Hàm lượng mica không được lớn hơn 1% theo khối lượng

Cập nhật báo giá cát xây dựng tại công ty VLXD Hoàng Cát kính gửi quý khách hàng bảng báo giá cát bê tông rửa cùng các loại cát khác ( cát san lấp, cát xây tô,….) để quý khách hàng tiện so sánh và lựa chọn loại vật liệu phù hợp cho công trình của mình.

Những chỉ tiêu cơ lý và đặc tính của cát xây dựng được chúng tôi đảm bảo tốt nhất. Chủ đầu tư sẽ nhận được các chỉ tiêu cơ lý của cát đưa vào xây dựng do phòng thí nghiệm vật liệu thực hiện trước khi thi công .Nay công ty kính gửi quý khách hàng bảng báo giá cát xây dựng:

STT

TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

GIÁ CHƯA VAT 10%

GIÁ CÓ VAT 10%

1

Cát san lp

160.000

180.000

2

Cát xây tô (Tân châu mn)

250.000

270.000

3

Cát xây tô (Tân châu to)

280.000

300.000

4

Cát bê tông ht ln Vàng

450.000

500.000

5

Cát bê tông vàng nht loi 1

430.000

470.000

6

Cát bê tông loi 2

400.000

430.000

Lưu ý giá cát bê tông rử nêu trên

 • Báo giá nêu trên đã bao gồm 10% VAT
 • Tính luôn phí vận chuyển
 • Hàng hóa đúng tiêu chuẩn cam kết

Đặc điểm của từng loại cát xây dựng hiện nay

Dựa vào các tính chất mà cát xây dựng được phân loại thành nhiều dạng khác nhau như màu sắc, kích thước độ mịn,… Hiện nay, cát xây dựng được sử dụng chủ yếu, bao gồm:

 • Cát vàng
 • Cát đen
 • Cát lấp

Cát vàng

Đây là loại vật tư hầu hết có mặt tại nhiều công trình hiện nay. Hạt cát thường có màu vàng. Kích cỡ luôn đa dạng, từ các loại nhỏ, cho tới trung bình và thậm chí là lớn.

Loại cát tương đối đa năng và hữu dụng. Sử dụng để thi công cho rất nhiều hạng mục công trình

Tuy nhiên, loại cát này được sử dụng để xây tường. Đặc biệt là tường tại các vị trí chịu lực cũng như để đổ bê tông. Thậm chí, đối với nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Vữa trộn cát vàng còn thường được sử dụng để lát nền tại những khu vực có tính ẩm ướt, thường là tại tầng 1 tại các công trình. Tuy nhiên hạt cát vàng khá lớn nên bề mặt tường thường không nhẵn mịn.

Nếu dùng cát vàng để đổ bê tông, cần lưu ý tới những thành phần hóa học được quy định theo tiêu chuẩn cát xây dựng của loại cát này. Thêm vào đó, cỡ hạt khoảng từ 1.5 – 3mm, không bao gồm tạp chất.

Cát đen

Cát đen là hỗn hợp các loại cát mịn bóng có màu đen và một ít tính từ, được tìm thấy ở lớp bồi tích phù sa.

Khi sờ vào, cát đen thường có độ mịn cao. Đặc điểm của cát đen như hạt nhỏ, cát sạch, hạt đều nhau. Và màu hơi sẫm đến trắng xám nên thường được trộn cùng với xi măng. Để làm vữa trát bề mặt của công trình như tường trần, sàn… tạo độ phẳng và mịn.

Giá của cát đen thường rẻ hơn cát vàng nên được ứng dụng xây dựng nhiều

Cát lấp

Cát lấp, còn có tên gọi khác là cát san lấp, nó cũng là một dạng của cát đen. Nhưng kích thước của loại cát này thường không được đồng nhất và có lẫn nhiều tạp chất.

Điểm đặc trưng là cát có màu đen, và có giá thành rẻ hơn nhiều so với cát mịn. Cát lấp được dùng chủ yếu cho mục đích san lấp các hố, móng của các công trình xây dựng.

VLXD Hoàng Cát mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng giá rẻ nhất trên toàn quốc

 1. Là đơn vị lâu đời và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và cát đá xây dựng
 2. Đội ngũ máy móc thiết bị tân tiến để khai thác cát chất lượng cao
 3. Giao hàng tới tận công trình cho quý khách
 4. Có khả năng đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn
 5. Giá cạnh tranh nhất thị trường, có VAT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài