0981837999

Cát san lấp tại TPHCM – giá tốt nhất tại tphcm – 0981837999

Cát đá xây dựng – Giá Cát Đá Xây Dựng 24H‎. Nhà phân phối VLXD Hoàng Cát cam kết vận chuyển cát bê tông đúng khối lượng. Giá rẻ nhất thị trường, báo giá miễn phí khi khách hàng gọi qua hotline của chúng tôi. Không giới hạn số lượng đơn hàng

bang bao gia cat be tong rua 1

Địa chỉ mua cát xây dựng chất lượng tại TP HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại cát xây dựng uy tín và chất lượng tại TP HCM. Vì vậy với những quý khách hàng nào có nhu cầu mua cát xây dựng giá rẻ. Thì nên gọi điện tham khảo trước giá thành các loại cát xây dựng của từng đơn vị cung cấp cát. Để từ đó đưa ra sự so sánh và có sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty CP VLXD Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp các loại cát xây dựng chất lượng và uy tín. Giá thành các loại cát xây dựng tại công ty CP VLXD Sài Gòn. Ngang với giá thành của các công ty vật liệu xây dựng khác.

CÔNG TY CP SX TM VLXD SÀI GÒN
[ Văn Phòng Giao Dịch 1 ]: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM (Gần Cầu Tham Lương)

[ Văn phòng Giao Dịch 2 ]: 1/4 Âp Tiền Lân, Bà Điểm , Hóc Môn, TP HCM

[ Phone ]: 0972 234 989 -0946 234 989- 0969 087 087- 0868 666 000

TAGS: Bảng báo giá cát san lấp, Bảng báo giá cát bê tông rửa, Bảng báo giá cát xây tô

Giá Cát Xây Dựng Tại TPHCM : Cát San Lấp, Cát Xây Tô, Cát Bê Tông

Saigon VLXD HOANG CAT kính gửi tới quý khách hàng báo giá cát xây dựng  tại TPHCM. Đối với các khu vực khác ngoài phạm vi TPHCM, Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được báo giá cụ thể.

CÁT SAN LẤP: 150.000Đ/M3, Gía đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển đến chân công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài