0981837999

Thép hộp là gì?

thép hộp là gì?

Thép hộp cũng tương tự như thép ống, thép hình, thép tấm…là loại nguyên vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép hộp được sản xuất theo quy trình chung ban đầu của thép hộp là: Xử lý nguyên liệu >> tạo dòng thép nóng chảy >> Đúc tiếp nhiên liệu >> Phôi và cán.
Sau khi hoàn thành xong quá trình cán, phôi thép sẽ được đua đến nhà máy sản xuất thép hộp.Thép hộp là loại thép được kết cấu hình hộp nên rất vững chắc có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ trong xây dựng

Giới thiệu về thép hộp xây dựng VLXD Hoàng Cát

Chúng tôi, Công ty Cổ phần sản xuất TM VLXD Sài Gòn mong muốn trở thành một thương hiệu hùng mạnh về cung cấp sản phẩm sắt thép xây dựng, sắt thép công nghiệp, vật liệu xây dựng với chất lượng tốt nhất bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ tài đức, sáng tạo, nhiệt tình, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với mục tiêu tối đa hóa lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh lợi thế về dàn máy móc được đầu tư tiên tiến, hiện đại.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về thép của khách hàng, từ quy cách đến chủng loại thép mà khách hàng yêu cầu. Với uy tín và sự tin dùng của khách hàng đã tạo nên cho doanh nghiệp của chúng tôi một thương hiệu riêng về cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng.

thép hộp là gì?
Tại sao lại chọn thép hộp VLXD Hoàng Cát?

– Giao hàng đủ số lượng, quy cách,chủng loại Saigon VLXD HOANG CAT mới thu tiền để đảm bảo cho khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.
– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.
– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
– Đặt hàng trong vòng 24h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.
– Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tận nơi.
Giá thép hộp đảm bảo tốt nhất trên thị trường

Các lọai thép hộp phổ biến hiện nay.

_ Thép ống hộp vuông:

Thép ống hộp vuông được sản xuất với kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau, loại thép hộp này có rất nhiều những ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
Kích thước thấp nhất của sản phẩm thép hộp vuông là 12mm và tối đa là 90mm. Độ dày li từ thấp nhất đến dày nhất của thép vuông là 0.7mm đến 4.0mm.
Ứng dụng của ống hộp vuông là là làm khung mái nhà ở, đóng cốt pha, làm khung nhà tiền chế, sử dụng làm khung sườn xe tải…
_ Thép ống hộp chữ nhật:

Thép ống hộp chữ nhật được sản xuất với kích thước chiều dài dài hơn so với chiều rộng.
Kích thước tối thiểu của mặt hàng thép ống hộp chữ nhật là 10x30mm và tối đa nhất là 60x120mm. Độ dày li tương ứng từ nhỏ nhất đến dày nhất là 0.7mm đến 4.0mm.
Ứng dụng của ống hộp chữ nhật là làm đồ gia dụng, làm khung sườn xe tải, ứng dụng trong các công trình xây dựng….
_ Thép ống tròn:

Thép ống tròn được sản xuất theo mặt cắt đường tròn, đường kính thấp nhất của sản phẩm là 12.7mm và đường kính lớn nhất là 219.1. Thép ống tròn có độ dày ly trung bình là từ 0.7 đến 6.35. Bởi vậy khi bắt đầu lựa chọn sản phẩm quý khách cũng nên lưu ý lựa chọn các kích thước cũng như độ dày ly tương ứng để phù hợp với mục đích sử dụng.
Ứng dụng của thép ống tròn là dùng trong các ngành công nghiệp xây dựng, làm đồ gia dụng, làm đường ống dẫn nước, dẫn khí…..

Ứng dụng của thép hộp

_ Thép hộp có nhiều ứng dụng trong xây dựng và các ngành công nghiệp đặc biệt là xây dựng
_ Thép hộp được sử dụng làm khung sườn mái nhà, thay thế xà gồ, làm ống dấn, khung nhà tiền chế …
_ Sản phẩm thép hộp được sử dụng trong các ngành công nghiệp cũng như dân dụng
_ Như làm khung bàn ghế
_ Khung xe oto
_ Tháp truyền thanh, truyền hình, ăng ten …
_ Ngoài ra nó còn ứng dụng nhiều trong ngành chế tạo cơ khí

Mời các bạn thảm khảo các loại thép hộp chúng tôi cung cấp:

Mua thép hình ở đâu uy tín? – Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VLXD SÀI GÒN
[ Văn Phòng Giao Dịch 1 ]: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM (Gần Cầu Tham Lương)
[ Văn phòng Giao Dịch 2 ]: 18 Lam Sơn – P.2 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
[ Văn phòng Giao Dịch 3 ]: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn- Tp hcm
[ Trụ Sở Chính ]: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh , Tp hcm

vatlieuVLXDHOANGCAT@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài