0981837999

Dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần tại Quận 5 chuyên nghiệp

cong-ty-hot-van-chuyen-xa-ban-sgVLXD HOANG CAT

Dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần tại Quận 5 chuyên nghiệp trọn gói, giá rẻ mà công ty VLXD Hoàng Cát mang đến cho quý khách hàng. Đội ngũ làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm, hiểu biết về chuyên môn cao sẽ là cơ sở để đem đến cho mọi công trình trên địa bàn 1 dịch vụ đạt tối ưu, nhanh chóng & thuận tiện nhất. Hotline: 0969 087 087- 0868 666 000

cong-ty-hot-van-chuyen-xa-ban-sgVLXD HOANG CAT

Dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần tại Quận 5 chuyên nghiệp xử lý được những vấn đề gì?

Thứ nhất, dịch vụ của chúng tôi xử lý vấn đề an toàn & nhanh chóng

Bạn muốn tự giải quyết số xà bần của công trình nhưng không biết phải làm sao vì số lượng quá lớn. Ngay lúc này, bạn nên gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Xà bần các loại là những phế liệu xây dựng được tạo ra sau khi phá dỡ công trình. Nó bao gồm vụn tường, sắt thép vụn, bê tông, kim loại hoặc mảnh vỡ thủy tinh.

Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn tự thu gom và xử lý xà bần nếu không có các phương tiện giúp đỡ. Rất nhiều dạng xà bần trộn lẫn với nhau, nếu không có vật bảo hộ chuyên dụng hoặc không có kinh nghiệm làm việc bạn sẽ dễ bị thương tích. Do đó, đối với những người không có chuyên môn thì chúng tôi khuyên không nên tự làm. Vì vậy, hãy cân nhắc khi bạn có quyết định mạo hiểm.

Thứ hai, vận chuyển xà bần đến nơi cần đến và tái sử dụng.

Xã hội hiện tại đang rất lo lắng về vấn đề rác thải công nghiệp. Những đống rác thải xà bần ngoài nơi công cộng là nhân chứng sống cho kết luận này.

Nếu bạn không cần đến dịch vụ, bạn sẽ xử lý chúng ở đâu?

Khi tiến hành việc xây dựng công trình mới, mặt bằng công trình cũ phải được dọn dẹp kĩ càng. Tuy nhiên, nếu vì để khu vực đó sạch mà làm bẩn khu vực công cộng khác thì đó hẳn là điều không nên làm.

Cách giải quyết vấn đề này tốt nhất cho cả bạn và môi trường sống chung là sử dụng dịch vụ chở đổ xà bần tại công ty VLXD Hoàng Cát chúng tôi

Đội ngũ làm việc lâu năm của VLXD Hoàng Cát sẽ giúp bạn vận chuyển xà bần đến nơi cần tập kết và tiến hành phân loại và tái sử dụng. Họ thường sử dụng những rác thải xà bần này để san lấp mặt bằng cho những công trình sau.

Thứ ba, chi phí hốt đổ vận chuyển xà bần tại quận 5 khá rẻ.

Mức chi phí để vận chuyển, hốt xà bần cao hay thấp thì còn tùy thuộc vào khối lượng. Không chỉ vậy, tại công ty chúng tôi, sự nối tiếp nhau của các dịch vụ giúp bạn giải quyết mọi thứ từ phá dỡ công trình, thu mua xác nhà, vận chuyển xà bần, dọn rác công trình,… Nếu bạn sử dụng những dịch vụ liên tiếp này, chắc chắn rằng quý khách sẽ hưởng giá dịch vụ tốt nhất.

Tóm lại, dịch vụ vận chuyển mà công ty chúng tôi triển khai trọn gói không chỉ giúp bạn giải quyết đống xà bần ở công trình nhanh chóng. Chi phí luôn rẻ so với các đơn vị khác, an toàn, bảo vệ môi trường sống trong lành hơn

Hãy sử dụng dịch vụ vì một thành phố xanh, sạch, đẹp và an toàn cho chính bạn.

Dựa vào đâu mà bạn nên dùng dịch vụ hốt đổ vận chuyển xà bần tại Quận 5?

Xã hội ngày càng tăng làm cho số lượng xà bần thải ra môi trường ngày càng lớn. Nói theo cách khác là theo nhu cầu phá dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ của người dân. Do đó, để đáp ứng nhu cầu này của xã hội, người ta cần phát triển công nghệ, phương tiện, thiết bị chuyên dùng để vận chuyển và chở đổ xà bần nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn nhằm hạn chế tối đa sức ảnh hưởng của xà bần đối với môi trường

 • Chúng tôi sẽ giải quyết mặt bằng cũ nhanh chóng, chuẩn bị mặt bằng mới sạch sẽ để thuận lợi thi công xây dựng mới
 • Tránh được sự ô nhiễm môi trường, bảo vệ không gian sống thoải mái
 • Vì làm việc có các thiết bị chuyên dụng nên giảm thiểu rủi ro trong quá trình thực hiện
 • Kinh nghiệm làm việc lâu năm, sự hiểu biết sâu rộng
 • Cần là có.

Bảng báo giá vận chuyển xà bần Quận 5

Qúy khách đang tìm kiếm báo giá dịch vụ để có thể theo dõi rõ hơn?. Công ty VLXD Hoàng Cát chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng.

LƯU Ý : Bảng giá bên dưới chưa kê khai các khoản phí khác như: khoảng cách địa lý, thêm vài công việc phát sinh trong quá trình thực hiện…Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu mặt bằng thi công tốt, xe có thể đậu đỗ tại sát nơi thi công, công trình có khối lượng xà bần cần vận chuyển lớn thì đơn giá vận chuyển sẽ rẻ hơn.

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ chuyến)

Loại xe chuyên chởĐơn giá
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 0.7m380 – 100
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 1m3100 – 150
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 2.5m3200 – 250
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 3.5m3250 – 300
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 7m3350 – 450
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 10m3450 – 550
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 19m3600 – 650
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 22m3650 – 700

Phân loại xà bần

Thực tế cho thấy, không phải cứ gọi là xà bần thì là đồ bỏ đi. Nhiều xà bần sau khi phá dỡ công trình vẫn được tái sử dụng trong quá trình san lấp mặt bằng. Đó là những loại như gạch vỡ, bê tông, vữa trát, cát. Đây là những loại vật liệu có độ cứng và bền. Phù hợp cho đổ nền để gia cố, ổn định móng nhà…

Những dạng xà bần kém bền hơn như gỗ, vải, giấy,.. Cái này cần được xử lý và loại bỏ.Vậy chúng ta có thể nhóm chúng lại thành 2 loại xà bần:

 • Xà bần tái sử dụng để san lấp mặt bằng
 • Xà bần phế thải

Thực hiện dịch vụ được chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau đây

 • Nhanh chóng vận chuyển xà bần đến nơi tập kết
 • Bao giá chính xác theo thực tế
 • Dọn dẹp, trao trả mặt bằng sau khi thực hiện
 • Nhận tất cả số lượng xà gồ các loại mà khách yêu cầu
 • Giải đáp thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin miễn phí.

Công ty hốt đổ vận chuyển xà bần tại Quận 5 – VLXD Hoàng Cát

Tự hào trong nhiều năm qua, VLXD Hoàng Cát luôn là đơn vị có chuyên môn cao trong việc thu gom & vận chuyển xà gồ. Chúng tôi xây dựng lên hệ thống làm việc chuyên nghiệp, khang trang về thiết bị máy móc, con người nhiệt tình

Sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi được đánh giá như sau:

 • Xe chuyên dụng đầy đủ: sở hữu lượng xe cơ giới lớn là điều kiện để chúng tôi hoạt động tốt trong lĩnh vực vận chuyển. Tùy theo khối lượng cần vận chuyển của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp những loại xe cơ giới khác nhau.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm và khỏe mạnh: việc vận chuyển xà bần cần một sức lực khá lớn vì những khối xà bần rất nặng nề và bén. Chính vì thế, nhân viên làm công việc này phải có sức lực lớn để xử lý mọi thứ nhanh chóng.
 • Mức chi phí dịch vụ hợp lý: Chi phí hốt đổ vận chuyển xà bần tại địa bàn này luôn phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Không những thế, nếu bạn là khách hàng thân thiết của VLXD Hoàng Cát, chắc chắn giá cả sẽ ưu đãi hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài